Chuyên cung cấp phụ kiện ,phụ tùng xe đạp thể thao chính hãng

Chuyên cung cấp phụ kiện ,phụ tùng xe đạp thể thao chính hãng
Banner Ha Noi Bike Banner Ha Noi Bike

HANOIBIKE - ĐÁP ỨNG CUNG CẦU - DẪN ĐẦU THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP THỂ THAO & XE ĐUA ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU XE TWITTER CHLB ĐỨC TẠI VIỆT NAM

Lời đầu tiên Hanoibike xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website và tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Hanoibike - chuyên phân phối các dòng xe đạp thể thao thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với mẫu mã đa dạng: Motachie, Furious, XDS, Giant, Forward, Nakxus, Galaxy, Audi, BMW, Cadillac, Lamborghini, Porsche, Ferrari… và linh phụ kiện chính hãng. Đặc biệt, Hanoibike là đại lý độc quyền thương hiệu xe Twitter CHLB Đức tại Việt Nam. Đến với Hanoibike, Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách. Chúng tôi tin tưởng rằng xe đạp thể thao và xe đạp đua sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách hàng không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai.

Với phương châm đáp ứng cung cầu - dẫn đầu thương hiệu xe đạp thể thao và xe đạp đua tại Việt Nam và hướng tới dịch vụ vàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách khắp mọi miền Tổ Quốc. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Hanoibike luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Để trải nghiệm và tận hưởng cảm giác đi thử các dòng xe đạp chính hãng hãy đến với Hanoibike: Số 7, Ngách 53/49, Ngõ 53 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội hoặc Các showroom trực thuộc công ty.

 

Địa chỉ:

CS1: Số 7 - Ngách 53/49 – Ngõ 53 Đức Giang - Long Biên - Hà Nội.

CS2: Mặt sau nhà thi đấu đình bảng ,chếch đối điện THCS Đình Bảng , Từ Sơn, Bắc Ninh

CS3: 590 Hà Huy Tập , Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Open 8:00->12:00 -- 13:30->17:30 Hằng ngày


 

 

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Hanoibike

Adress : Số 2c Nghách 53/49 ,Ngõ 53 Đức Giang,Long Biên ,Hà Nội.

Hotline: 0947.787.734

* Fanpage: https://www.facebook.com/xedapthethaochinhhang/

Facebook: https://www.facebook.com/hanoibike.net/

* Shopee: https://www.shopee.vn/chielete

* Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hanoibike-store

FixedGear: Cao Long Store

* Magicbros: Magicbros Việt Nam | https://shopee.vn/magicbrosvietnam

Email: luongvannguyen2017@gmail.com / hanoibike6786@gmail.com