Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang online: 32

    Tổng truy cập: 4.693.931

Tin tức

CÁCH CHỌN SIZE KHUNG HOẶC CHỌN SIZE XE ĐẠP PHÙ HỢP

 CÁCH CHỌN SIZE XE ĐẠP PHÙ HỢP    

  Đối với những người mới bắt đầu chơi xe đạp đều rất băn khoăn về vấn đề làm sao để chọn được chính xác size khung phù hợp với mình, và một cái khung xe đắt tiền đến cỡ nào chăng nữa cũng sẽ ko bao giờ tuyệt vời được nếu như nó không phù hợp với bạn. Vì thế khi mua xe hay mua khung sườn bạn phải chắc chắn rằng mua được một chiếc khung sườn phù hợp với mình để có trải nghiệm đạp xe thoải mái và hiệu quả nhất.

  Mấy năm trở lại đây phong trào đạp xe đang ngày càng mạnh mẽ ở Việt Nam, các bạn có thể dễ dàng bắt gặp các nhóm anh chị đạp xe đi chơi hoặc đi làm mỗi ngày, cuối tuần đi xa ở khắp mọi nơi cũng không hiếm người đạp xe, tuy nhiên, chọn một chiếc khung sườn xe cho đúng thì không phải ai cũng nắm rõ. Khi bạn chọn mua một chiếc xe đạp mới hay một khung sườn mới thì quan trọng bạn phải chọn được một khung sườn phù hợp với kích thước cơ thể bạn.

    Thật vậy, có thể nói sườn xe là bộ phận quan trọng nhất của cả chiếc xe.Nhưng không phải ai cũng có biết làm sao để chọn được chiếc khung sườn,size xe phù hợp với chiều cao của mình kể cả người chơi xe đạp nhiều năm .

   Mời các bạn xem bảng thông tin về cách chọn sườn xe sao cho phù hợp với nhu cầu của mình dưới đây.


Nguồn : tinhte.vn 

Twitterbike.vn xe đạp thể thao số 1 Đức 

Chuyên phân phối các loại xe đạp thể thao Twiiter chính hãng ,xe gấp,xe road,MTB ,xe fixed gear và các loại phụ kiện phụ tùng xe đạp thể thao .